Thuốc hen P/H có tốt không là băn khoăn của không ít người bệnh khi lựa chọn các thuốc điều trị. Hãy cùng lắng nghe chia sẻ của Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Nhược Kim – Phó chủ tịch Hội Đông y Việt Nam để hiểu rõ hơn về sản phẩm này.
————-
THUỐC HEN P/H LÀ THUỐC THẢO DƯỢC #DUY_NHẤT ĐƯỢC BỘ Y TẾ CẤP PHÉP LÀ #THUỐC_ĐIỀU_TRỊ: Thuốc hen P/H được bào chế theo bài thuốc cổ phương Tiểu thanh long thang 1500 tuổi của Thánh y Trương Trọng Cảnh. Thuốc hen P/H không phải thực phẩm chức năng mà là #thuốc điều trị có tác dụng điều trị tương đương với thuốc #dự_phòng Tây y. Với những tác dụng, hiệu quả vượt trội trong việc điều trị hen Thuốc hen P/H là thuốc thảo dược đầu tiên và duy nhất được Bộ Y Tế cấp phép là thuốc điều trị, có tên trong danh mục các thuốc thiết yếu của Bộ Y tế.

♻️ THÀNH PHẦN 100% THẢO DƯỢC SẠCH, đã được kiểm nghiệm: nguồn nguyên liệu trong thuốc hen P/H, 100% là nguồn dược liệu an toàn, được nghiên cứu, nuôi trồng theo quy định chuẩn, không chứa tạp chất, được kiểm nghiệm và kiểm soát chất lượng gắt gao trước khi vào sản xuất. Thuốc sản xuất trên dây truyền đạt tiêu chuẩn sản xuất thuốc tốt của Tổ chức Y tế thế giới GMP – WHO. Doanh nghiệp sản xuất đạt giải thưởng cao quý Ngôi sao Thuốc Việt lần thứ nhất do Bộ Y tế trao tặng.

♻️ HIỆU QUẢ CAO KHI ĐIỀU TRỊ: Nếu như thuốc tây y chỉ có thể kiểm soát triệu chứng của bệnh hen ở các bé, thì thuốc hen P/H có thể giải quyết tốt 3 vấn đề: 👉 Giảm ho, tiêu đờm giúp thông thoáng phế quản. 👉 Hết co thắt, tiêu viêm, phục hồi phế quản bị tổn thương. 👉Tăng sức đề kháng, ngăn ngừa tái phát.

♻️ AN TOÀN CHO SỨC KHỎE, hạn chế các tác dụng phụ không mong muốn: Nếu như điều trị bằng thuốc tây y sẽ gây nên nhiều tác dụng phụ không mong muốn nhất là tình trạng “nhờn thuốc”, bệnh có xu hướng nặng lên theo thời gian thì thuốc hen P/H đảm bảo an toàn cho bé khi sử dụng. Đồng thời, còn có thể ngăn ngừa hen phế quả tái phát một cách hiệu quả, bệnh không có xu hướng nặng lên. Cơn hen được kiểm soát tốt, hạn chế tái phát hiệu quả.
————–
🌿ĐÔNG DƯỢC PHÚC HƯNG – THUỐC NAM CỦA NGƯỜI VIỆT
👍Thuốc hen P/H – Thuốc thảo dược #duy_nhất được Bộ Y tế cấp phép là #Thuốc_điều_trị, không phải thực phẩm chức năng.
🌐Website: và và
☎️Tổng đài bác sỹ tư vấn và theo dõi điều trị: 1800 5454 35
Hotline: 0916 561 338//0984 367 086/0942 518 822
#hensuyen #henphequan #suyen #chuahenphequan #chuahensuyen #thuochenPH #thuốc_hen_PH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here