Link Facebook anh Tri Nguyen:
Link Youtube Khói Xe:
Link Facebook Eugene Nguyen:

Trong chuyến đi Houston vừa rồi, tôi có dịp gặp rất nhiều người thành công trong cuộc sống và hầu như ai cũng có niềm đam mê xe & súng.
Đầu tiên là anh Tri Nguyen aka Triaero, 1 người đàn ông ngoài 40 ngoại hình nhỏ nhắn có tính cách đậm chất miền Nam: lanh lợi, vui vẻ, thân thiện nhưng đầy nghị lực và cực kì khiêm tốn. Đặc biệt khi nói về xe thì mắt anh sáng rỡ.
Anh Trí đến Mỹ thời 90S với 2 bàn tay trắng , không nghề nghiệp, không tiếng Anh nhưng với tính cần cù, ham học hỏi cộng với niềm đam mê xe vô bờ bến, từ chiếc xe đạp bị ăn cắp mất khi đi làm lúc mới qua, anh đã chơi rất nhiều mẫu xe JDM huyền thoại cho đến các loại siêu xe Đức-Ý và những loại siêu moto.
Ngày hôm nay, anh và gia đình đã gầy dựng được 1 cơ ngơi khang trang ấm cúng, kiếm tiền từ chính niềm đam mê xe của chính mình để phục vụ ngược lại cho niềm đam mê đó.
Với tôi, anh Trí và các anh em Houston Texas tôi được hân hạnh gặp gỡ, trò chuyện, tâm sự về đam mê là những ví dụ điển hình cho sự bao dung của nước Mỹ với các cộng đồng thiểu số nhập cư hợp pháp.
Ai cũng đến Mỹ với 2 bàn tay trắng, không nghề ngỗng, không ngôn ngữ, không phương hướng nhưng với ý chí, niềm tin, sự siêng năng cần cù, óc sáng tạo và hơn hết là ngọn lửa đam mê, họ đều gặt hái được thành công trong sự nghiệp và cuộc sống.

20 COMMENTS

  1. Thích coi video của cha nội này, nhà nước không kêu ổng phản động thì thôi, các bà nội ra sức chia rẽ cộng đồng người Việt làm chi trời.

  2. Minh cũng rất đam mê siêu xe nhưng mình không có đủ sức mua xe thiệt, vi thế mình tự làm replica lambo mình đang làm một chiếc Đời 99 roaster Diablo hy vọng sẽ hoàn tất cuối năm nay, cảm ơn video này đã làm mình có tình thần hăng say trở lại.👍👍👍👍

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here