► Bấm giúp kênh Sài Gòn Ngày Nay của Tuấn Dương đạt 1.000.000 lượt đăng ký
► Facebook:
► Liên lạc với Tuấn Dương: Facetime/Viber/Zalo: 0966581231 (Lưu ý số điện thoại này chỉ tiếp nhận thông tin tài trợ cho chương trình)
► Email: [email protected] (tiếp nhận các hoàn cảnh khó khăn, trao đổi thông tin, góp ý)
❖▬▬▬▬▬▬▬▬▬ஜ۩۞۩ஜ▬▬▬▬▬▬▬▬▬❖
Thông tin NHẬN ủng hộ chương trình hoặc giúp đỡ các mảnh đời khó khăn:
►Chủ tài khoản: Đặng Tuấn Dương
Ngân hàng Vietcombank
Số tài khoản: 0021000462125
Mã Swift Code: BFTVVNVX (nếu chuyển tiền từ nước ngoài)
►Lưu ý: Khi chuyển khoản Quý vị nhớ gởi thông tin: Tên người Ủng hộ + Số tiền + Giúp cho trường hợp nào để Tuấn Dương cập nhật đúng người CHO và người NHẬN.
Hạnh phúc là cho đi ♥ Chân thành cảm ơn Quý cô bác anh chị ♥
❖▬▬▬▬▬▬▬▬▬ஜ۩۞۩ஜ▬▬▬▬▬▬▬▬▬❖

© Copyright by Sài Gòn Ngày Nay ☞ Do not Reup
© #TuanDuong người sáng lập YouTube #SaigonNgaynay chia sẻ về #CuocSongSaigon những mảnh đời bất hạnh, những cảnh đẹp, đường phố, ẩm thực, văn hóa… cảm ơn Quý vị đã Quan tâm theo dõi.

37 COMMENTS

 1. Dân chúng lầm than chứ các bác đẳng viên thì tha hồ mà vun vít anh ạ. Thật là thương thay cho dân tộc VN 😩😢😂😢😢😢😢

 2. Chợ nào cũng vậy muốn vô chợ phải gởi xe..Còn một số bán lề đường người dân dể ghé mua NÊN kg vô chợ..tôi đi khảo sát nhiều chợ như vậy

 3. Trước 75 đường Lê văn Duyệt, cách mạng vào đổi tên con vc võ thị sáu, rồi đổi tên Đinh Tiên Hoàng, giờ lại đổi tên LVD, csvn lẩm cẩm.
  Chắc sau này chúng xoá sổ tên thành hồ trả lại tên Sài Gòn.

 4. CSVN không nhất định thích thì đặt tên mới khi không thích trở lại tên cũ xưa. Lắm tên không cần biết nhân vật đó là ai.

 5. Nguyên do hãy hỏi Trump cho rõ đầu đuôi ngọn ngành vịt19 vì thương chiến mưu hại người chung quy hại lại mình nặng nhất và không ngờ hại cả toàn thế giới.

 6. Ngày thường thì đi chợ, còn mấy ngày cuối năm nên vô siêu thị, vì siêu thị bình ổn giá, điển hình một ký khổ qua, ngoài chợ 50ngan, vô siêu thị 28ngan.

 7. Trước năm 75, sau giờ tan học là tui hay lang thang trong lăng Ông, tìm bắt những con se sẻ người ta phóng sanh mà bay ko được. Thời đó còn con nít, thích bắt chim để chơi rồi cũng thả thôi. Lúc đó mộ của lăng Ông còn bị xích lại bằng những cọng dây lòi tói khá to.

 8. Rất là cảm ơn cháu Tuấn Duong nhiều.. những hình ảnh cho Tết.. cho buôn bán vui quá.. Cho Ba Chieu là nơi được Mẹ thường dac đi cho hàng ngày lúc còn nhỏ.. rất nhiều kỷ ức..

 9. Trước đây e sống ở ngay gần chợ bà chiều và e cũng bán chả lụa trong khu chợ .. ngày trước mỗi khi Tết đến bán hàng vui lắm.

 10. Mấy ông bán trái cây tự phát kiểu theo tết thì ế và bán tháo bán rẻ là có. Nhưng những sạp trái cây ở chợ vẫn mắc bà cố. Thanh long ruột trắng 30k/1kg. Loại đổ đống vỉa hè bán theo tết thì 10- 15k. Cũng tùy loại tùy chỗ nữa chứ ko phải cả cái sg này dân thương lái sạt nghiệp. Chỉ những ai tay ngang buôn theo tết mới chết thôi

 11. Sao kênh này toàn nói mấy chuyện kiểu thương tâm với thê thảm ấy nhỉ. Tôi ở chợ Phạm Văn Hai đây. Sáng nay chợ cháy hàng thịt. Thịt heo cách đây 3 ngày 140k sáng nay lên 180k ko có mà bán. Hàng hóa bán ầm ầm. Bông rẻ thì có nhưng tùy loại, ly 50k/ cây, loại cắt gốc thì 160- 190k/ 5 cành. mai kiểng thì vẫn mắc như thường. Cây nhỏ xíu chưng bàn trà cũng 400k 500k.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here